แถบวงโซโลแบบถักเปียแบบยืดหยุ่นเข้ากันได้กับวงนาฬิกา 38/40/41/42/44/45 มม. IWATCH BANDS สำหรับผู้หญิงผู้ชายการเปลี่ยนสายรัด??
  • ใหม่

แถบวงโซโลแบบถักเปียแบบยืดหยุ่นเข้ากันได้กับวงนาฬิกา 38/40/41/42/44/45 มม. IWATCH BANDS สำหรับผู้หญิงผู้ชายการเปลี่ยนสายรัดสำหรับ

฿ 1.00

จำนวน
ในร้านค้า

  • Security policy (edit with Customer reassurance module)
  • Delivery policy (edit with Customer reassurance module)
  • Return policy (edit with Customer reassurance module)

สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ - ทำจากการออกแบบถักที่เป็นมิตรกับผิวของเราซึ่งให้ความสามารถในการระบายอากาศและความสะดวกสบายที่ดีที่สุดวัสดุที่นุ่มและยืดหยุ่นได้ปรับให้เข้ากับข้อมือของคุณเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด พวกเขามีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษและลื่นและปิดข้อมือของคุณโดยไม่ต้องมีหัวเข็มขัดหรือหมอกขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับทุกโอกาส - พร้อมสำหรับทุกสิ่งที่ชีวิตของคุณ! วงดนตรีเหล่านี้มีความหลากหลายสุด ๆ และไปกับชุดหรือโอกาสใด ๆ นอกจากนี้พวกเขายังเป็นเครื่องพิสูจน์น้ำเพื่อให้นาฬิกาของคุณสามารถไปกับคุณได้ทุกที่ Ultra Desour + ง่ายต่อการติดตั้ง - สร้างขึ้นด้วยเส้นใยไนลอนคุณภาพสูงสุดและชิ้นส่วนอลูมิเนียมคอนเนคเตอร์ แถบเหล่านี้มีความทนทานเป็นพิเศษและยืนทดสอบเวลา ง่ายต่อการติดตั้งโดยการเลื่อน lugs ที่ปลายทั้งสองของวงไปยังหน้านาฬิกาเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ยังง่ายต่อการลบด้วยการปล่อยปุ่ม 1 ปุ่มไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือ โมเดลที่เข้ากันได้ - TRVL Braided Solo Loop Watch Band สำหรับผู้ชายและผู้หญิงสำหรับวงดนตรี IWATCH เข้ากันได้อย่างเต็มที่กับ Apple Watch Series 7,6,5,4,3,2,1, SE การทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกรูปแบบ i Watch ข้อมือ *โปรดดูแผนภูมิขนาดในภาพเพื่อให้ได้ขนาดที่สมบูรณ์แบบของคุณ!.โมเดลที่เข้ากันได้ - TRVL Braided Solo Loop Watch Band สำหรับผู้ชายและผู้หญิงสำหรับวงดนตรี IWATCH เข้ากันได้อย่างเต็มที่กับ Apple Watch Series 7,6,5,4,3,2,1, SE การทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกรูปแบบ i Watch ข้อมือ *โปรดดูแผนภูมิขนาดในภาพเพื่อให้ได้ขนาดที่สมบูรณ์แบบของคุณ!.