ความลึกหยุดคอปกทนทาน, cesfonjer ring positioner positioner ตำแหน่งตำแหน่งตำแหน่งตำแหน่งสำหรับการขุดเจาะไม้เจาะบิตที่สอดคล้องกั
  • ใหม่

ความลึกหยุดคอปกทนทาน, cesfonjer ring positioner positioner ตำแหน่งตำแหน่งตำแหน่งตำแหน่งสำหรับการขุดเจาะไม้เจาะบิตที่สอดคล้องกันกับ

฿ 0.14

จำนวน
ในร้านค้า

  • Security policy (edit with Customer reassurance module)
  • Delivery policy (edit with Customer reassurance module)
  • Return policy (edit with Customer reassurance module)

☀วัสดุ : 304 สแตนเลส, วัสดุคุณภาพสูง, ทนต่อการกัดกร่อน, ทนความร้อน, ทนทาน ☀function : ตัวระบุจุดสว่านสแตนเลสสตีลได้รับการแก้ไขบนบิตสว่านเพื่อ จำกัด ความลึกของการขุดเจาะ มันถูกใช้เพื่อควบคุมความลึกของการขุดเจาะอย่างแม่นยำและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความลึกการขุดเจาะเดียวกัน ☀design : รูลวดคู่มีแรงหนีบที่แข็งแกร่งและสามารถล็อคการเจาะได้อย่างแน่นหนา ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : วัสดุ : 304 สแตนเลสขนาด ID : ประมาณ 7 มม.☀ข้อกำหนดและแพ็คเกจ : สว่านบิตความลึกหยุดคอ, ID : ประมาณ 7 มม., 6pcs พร้อมกับ HEX Wrench ประมาณ 2 มม., OD : ประมาณ 13 มม., 6pcs พร้อมกับ HEX Wrench ประมาณ 2 มม. ☀วัสดุ : 304 สแตนเลส, วัสดุคุณภาพสูง, ทนต่อการกัดกร่อน, ทนความร้อน, ทนทาน ☀function : ตัวระบุจุดสว่านสแตนเลสสตีลได้รับการแก้ไขบนบิตสว่านเพื่อ จำกัด ความลึกของการขุดเจาะ มันถูกใช้เพื่อควบคุมความลึกของการขุดเจาะอย่างแม่นยำและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความลึกการขุดเจาะเดียวกัน ☀design : รูลวดคู่มีแรงหนีบที่แข็งแกร่งและสามารถล็อคการเจาะได้อย่างแน่นหนา ☀ข้อกำหนดและแพ็คเกจ : สว่านบิตความลึกหยุดคอ, ID : ประมาณ 7 มม., Thicknss : ประมาณ 8 มม.) 1* ประแจหกเหลี่ยม (ประมาณ 2 มม. OD : ความหนาประมาณ 13 มม. ขึ้นอยู่กับขนาดแพ็คเกจจริง) 1* กล่องพลาสติกโปร่งใสและแข็งแรงสำหรับการจัดเก็บง่ายและการรับประกัน พร้อมที่จะแก้ปัญหาหลังการขายสำหรับคุณ โปรดอย่าลังเลที่จะซื้อ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องใด ๆ โปรดติดต่อเราก่อน เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ถูกต้องด้วยการทดแทนหรือคืนเงิน.